3 Điều sẽ khiến nhà đầu tư xuống tiền cho Premier Village Hạ Long

Sức hút của dự án Premier Village Hạ Long không chỉ đến từ sự quy mô, tầm vóc của quần thể nghỉ dưỡng lớn, mà còn ở chính sách hỗ trợ và lợi nhuận từ chương trình cho thuê.

 Biệt thự Sun Group Hạ Long “giữ chân” khách nhờ điều gì

 Ưu thế vàng của biệt thự biển Sun Group Hạ Long trên thị trường

Là một trong những tập đoàn có danh tiếng, có uy tín ở thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, Sun Group luôn mang đến những bất ngờ mới cho các nhà đầu tư. Tiếp nối Premier Village Phú Quốc, Premier Village Đà nẵng, tập đoàn sẽ tiếp tục triển khai dự án quy mô lớn tại miền đất Hạ Long, thắng cảnh kỳ quan biển của Việt Nam.

Sản phẩm được kỳ vọng lớn

Biệt thự ven biển và shophouse là 2 sản phẩm chính của Premier Village Hạ Long. Từ lâu, đây đã là 2 sản phẩm đầu tư giá trị được đánh giá cao về mức lợi nhuận có thể mang lại cho chủ sở hữu. Do đó, không nói đến những ưu thế về vị trí tại trung tâm Bãi Cháy – Hạ Long thì sự xuất hiện của 2 sản phẩm này đã là sự thu hút rất lớn.

Premier Village Hạ Long sẽ gồm biệt thự và shophouse

Đặc biệt, Sun Group còn tiếp tục hợp tác với các đơn vị thiết kế danh tiếng. Như Dark Horse Architect là công ty thiết kế đã cùng Sun Group tạo nên tuyệt tác quần thể biệt thự biển tại Bãi Khem Phú Quốc. Do đó, sự kỳ vọng của thị trường vào những sản phẩm của dự án là rất lớn.

Cơ hội đầu tư tốt

Với xu hướng phát triển du lịch mạnh mẽ tại Việt Nam hiện nay, các sản phẩm nghỉ dưỡng được đánh giá rất cao về khả năng sinh lời. Và Hạ Long là điểm du lịch thu hút được lượng lớn khách quốc tế. Theo các báo cáo về du lịch, thì trong nửa đầu năm 2017, lượng khách du lịch quốc tế đã tăng vọt so với năm ngoái.

Bên cạnh đó, hạ tầng lưu trú được hoàn thiện là điều kiện giúp cho du lịch Hạ Long nhanh chóng tăng trưởng mạnh về du lịch. Các đánh giá chung về tình hình du lịch của khu vực cũng nhận định, sự góp mặt của các chủ đầu tư lớn đã góp phần tạo ra cơ hội phát triển cho Hạ Long.

Hạ Long đang phát triển mạnh mẽ về du lịch

Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn

Từ những tiềm năng du lịch của Hạ Long cùng với điều kiện nền tảng về hạ tầng sẽ tạo thành cơ hội sinh lợi nhuận lớn cho các nhà đầu tư vào dự án biệt thự Sun Group Hạ Long.

Theo chương trình cho thuê, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận được 85% lợi nhuận, không thấp hơn 9% giá trị biệt thự. Và có thể lựa chọn gói thời gian đầu tư 10 hoặc 15 năm. Tùy vào gói đầu tư mà chủ sở hữu biệt thự sẽ có sự khác biệt về các điều khoảng trong chương trình. Nhưng điểm chung là đều nhận được lợi nhuận tương ứng như nhau, là 85% lợi nhuận không thấp hơn 9% giá trị biệt thự mỗi năm.

Sun Premier Village Hạ Long Resort

Bên cạnh đó thì các nhà đầu tư còn có thể thỏa thích nghỉ ngơi 15 đêm miễn phí trên hệ thống khách sạn, resort cao cấp khác của Sun Group.

Hiện dự án đã mở bán và nhận được nhiều sự quan tâm từ thị trường. Các nhà đầu tư có nhu cầu đừng nên chần chừ mà hay tìm hiểu ngay để sở hữu sản phẩm đầu tư giá trị.