5 điểm nhấn nổi bật có tại Premier Village Hạ Long

Premier Village Hạ Long

Premier Village là thương hiệu Bất động sản về nghỉ dưỡng cực kỳ nổi tiếng của tập đoàn Sun Group. Sau thành công của 2 dự án trong chuỗi nghỉ dưỡng này mang tên Premier Village Đà Nẵng và Premier Village Phú Quốc, chủ đầu tư tiếp tục cho ra mắt dự án Premier Village Hạ Long. Đây hứa hẹn sẽ là khu nghỉ dưỡng khuấy động thị trường phía Bắc trong năm 2017 này.

Dự án Premier Village Hạ Long
Dự án Premier Village Hạ Long

Sự ra đời của Premier Village tại Hạ Long tiếp tục đánh dấu sự thành công cho chủ đầu tư cũng như mang đến cho thị trường nguồn cung các căn hộ về nghỉ dưỡng đẳng cấp 5 sao. Đặc biệt, các sản phẩm tại Premier Village Hạ Long được đánh giá là đáng để nghỉ dưỡng, đáng để đầu tư bởi 5 lý do nổi bật sau:

  1. Premier Village Hạ Long là một trong những biệt thự loại hình nghỉ dưỡng ở Việt Nam sở hữu 2 mặt view ra biển. Nghỉ dưỡng tại các căn biệt thự Hạ Long này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng được cảnh mặt trời mọc và lặn ấn tượng trên biển ngay tại chính khuôn viên biệt thự của mình.
  2. Được thiết kế bởi đơn vị nổi tiếng chuyên thiết kế các dự án nghỉ dưỡng quốc tế hàng đầu và danh tiếng, mang đến một Premier Village Ha Long vô cùng gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn đậm chất sang trọng, hiện đại. Dự án được đánh giá là một trong những sản phẩm có thiết kế nổi trội nhất theo xu hướng hiện nay.
  3. Premier Village Hạ Long được thiên nhiên ban tặng cho nét nguyên sinh tại vị trí tọa lạc, có cảnh sắc thuộc dạng đẹp nhất thế giới với núi non hùng vĩ, kiến tạo qua hàng nghìn năm lịch sử, tất cả tạo nên một siêu dự án cực kỳ đẳng cấp mà không du khách nào có thể bỏ qua.
  4. Thiết kế mái bằng các thảm thực vật xanh, gần gũi thiên nhiên cùng không khí trong lành, khí hậu ôn hòa,… mang đến cho con người một cuộc sống tươi trẻ và đầy thư giãn.
  5. Số lượng các căn biệt thự tại Premier Village Hạ Long hạn chế, nhận được sự quan tâm, săn đón mạnh từ khách hàng và nhà đầu tư.

Có thể nói sở hữu các căn biệt thự Premier Village Hạ Long chính là sở hữu cho mình một không gian sống đẳng cấp có một không hai tại Việt Nam. Mang lại những giây phút thư giãn, nghỉ dưỡng thoải mái, và ấn tượng nhất trong lòng du khách!